HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp: Tập huấn quân sự cho cán bộ dân quân tự vệ năm 2017

Cập nhật ngày: 21/02/2017 | 09:11 GMT+7

Trong 2 ngày 20 và 21/2, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) mở lớp tập huấn quân sự cho 141 học viên là cán bộ dân quân tự vệ (DQTV) gồm: Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng, thôn đội trưởng của 110 thôn, bon, tổ dân phố và khối cơ quan trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tập huấn các học viên được truyền đạt các nội dung về: Phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Tổ chức xây dựng, huấn luyện và hoạt động của DQTV cơ sở; các bài của điều lệnh đội ngũ; Kỹ thuật ném lựu đạn xa, đúng hướng, trúng mục tiêu; bắn súng tiểu liên AR15; Tiểu đội dân quân chiến đấu tập kích.

Thông qua lớp tập huấn sẽ góp phần nâng cao trình độ tham mưu tác chiến, huấn luyện, chỉ huy của Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, tiểu đội, trung đội DQTV; Trung đội cơ động sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương trong tình hình mới.

Lệ Sương

1,004
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?