HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp: Tập huấn quân sự cho cán bộ dân quân tự vệ năm 2017

Cập nhật ngày: 21/02/2017 | 09:11 GMT+7

Trong 2 ngày 20 và 21/2, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) mở lớp tập huấn quân sự cho 141 học viên là cán bộ dân quân tự vệ (DQTV) gồm: Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng, thôn đội trưởng của 110 thôn, bon, tổ dân phố và khối cơ quan trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tập huấn các học viên được truyền đạt các nội dung về: Phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Tổ chức xây dựng, huấn luyện và hoạt động của DQTV cơ sở; các bài của điều lệnh đội ngũ; Kỹ thuật ném lựu đạn xa, đúng hướng, trúng mục tiêu; bắn súng tiểu liên AR15; Tiểu đội dân quân chiến đấu tập kích.

Thông qua lớp tập huấn sẽ góp phần nâng cao trình độ tham mưu tác chiến, huấn luyện, chỉ huy của Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, tiểu đội, trung đội DQTV; Trung đội cơ động sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương trong tình hình mới.

Lệ Sương

517
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Đắk Nông đến hết năm 2017 phải hoàn thành việc chuyển đổi sử dụng hơn 63.000 ha đất có nguồn gốc từ đất rừng, nhưng kế hoạch đạt rất thấp. Theo bạn đâu là nguyên nhân chính dẫn đến việc chuyển đổi chậm?