HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Đắk R’lấp

Cập nhật ngày: 23/07/2018 | 10:38 GMT+7

Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh vừa tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018 cho huyện Đắk R’lấp. Đồng chí Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh dự và chỉ đạo cuộc diễn tập.

Với mật danh “ĐL-18”, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện theo tinh thần Nghị quyết 28 của Bộ Chính trị diễn ra 3 giai đoạn gồm: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ và thực hành tác chiến phòng thủ.

Thông qua diễn tập lần này đã bồi dưỡng nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng cho đội ngũ cán bộ các cấp (nhất là đối với cán bộ cơ quan dân chính đảng); đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên và lực lượng vũ trang huyện trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Văn Toản

4,560
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?