HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng thăm và làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông

Cập nhật ngày: 06/04/2018 | 12:53 GMT+7

Ngày 4-5/4, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng Ban chỉ đạo 1389 Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đến thăm, kiểm tra, làm việc với Bộ Chỉ huy Bộ Đội biên phòng (BĐBP) tỉnh, Đồn biên phòng cửa khẩu Thuận An và Đồn biên phòng Đắk Lao.

Thượng tướng Lê Chiêm phát biểu buổi làm việc

Tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và hai đồn biên phòng, Đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình nội ngoại biên, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác chống buôn lậu và gian lận thương mại trên địa bàn biên giới cũng như một số kết quả đạt được trên các mặt công tác đảng, chính trị, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và xây dựng lực lượng.

Thượng tướng Lê Chiêm thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắk Lao (Đắk Mil)

Phát biểu tại các nơi đến thăm và làm làm việc, Thượng tướng Lê Chiêm biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh, nhất là trong công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên biên giới. Đồng chí nhấn mạnh, địa bàn biên giới Đắk Nông có nhiều diễn biến phức tạp về tội phạm vì vậy cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác trên địa bàn, nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra trên biên giới; chủ động tham mưu cho Ban Chỉ đạo phân giới cắm mốc của tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ phân giới cắm mốc; tăng cường công tác quản lý địa bàn, không để xảy ra điểm nóng, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới. 

Tin, ảnh: Văn Hoàn

9,663
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?