HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đồn biên phòng Nậm Na có nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ người dân biên giới

Cập nhật ngày: 30/08/2019 | 11:08 GMT+7

Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, từ đầu năm đến nay, cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Nậm Na đứng chân trên địa bàn xã Đắk Wil (Cư Jút) đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, hỗ trợ, giúp đỡ người dân biên giới phát triển kinh tế, giảm nghèo.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Nậm Na trực tiếp xuống nhà mắc điện, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện cho hộ bà con

Cụ thể, đơn vị đã tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền thông qua các cuộc họp được 18 buổi và trên phát thanh 102 giờ về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chủ quyền biên giới quốc gia. Cán bộ, chiến sĩ còn giúp dân thu hoạch mùa vụ, trực tiếp xuống nhà mắc điện, sửa điện và hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện cho 32 hộ gia đình.

Đoàn viên, thanh niên Đồn biên phòng Nâm Na tổ chức cắt tóc cho trẻ em trên địa bàn

Thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường”, đơn vị tiếp tục hỗ trợ 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với 500.000 đồng/em. Trong chiến dịch tình nguyện hè 2019, chi đoàn đơn vị tổ chức các hoạt động như giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, cắt tóc, tặng bút, vở cho các em học sinh trong vùng.

Bài, ảnh: Khánh Ngọc

1,741
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?