HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Lực lượng quân sự tỉnh hưởng ứng nhắn tin “Tri ân liệt sĩ”

Cập nhật ngày: 15/07/2019 | 10:09 GMT+7

Hưởng ứng chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sĩ” của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1.400, các đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sĩ”.

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên quốc phòng mỗi người nhắn ít nhất một tin nhắn với cú pháp TALS gửi 1405 để ủng hộ 20.000 đồng từ tài khoản của mình vào Quỹ “Tri ân liệt sĩ”. Được biết, toàn bộ số tiền qua tin nhắn gửi qua Cổng thông tin nhân đạo để sử dụng vào việc hỗ trợ giám định ADN xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin; tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng…

Nhắn tin “Tri ân liệt sĩ” là nghĩa cử cao đẹp, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân tới các anh hùng liệt sĩ, gia đình thân nhân liệt sĩ, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ lực lượng quân sự tỉnh hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7).

Phan Tân

9,711
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?