HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Phát động thi đua “Bộ đội Biên phòng chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”

Cập nhật ngày: 02/11/2017 | 08:11 GMT+7

Ngày 1/11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ phát động thi đua “Bộ đội Biên phòng chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau”, thực hiện từ ngày 15/11/2017 đến hết ngày 10/3/2020.

Tại Lễ phát động, Đại tá Phạm Mạnh Tiến, Chính ủy BĐBP tỉnh đề nghị cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng thuộc BĐBP Đắk Nông phát huy bản chất, truyền thống cách mạng, tinh thần tương thân tương ái, đẩy mạnh thi đua, chung tay cùng địa phương xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn công tác, nơi đóng quân, vùng đặc biệt khó khăn.

Cùng với việc phối hợp, hiệp đồng với các đơn vị trên địa bàn khu vực biên giới tham mưu, đề xuất và triển khai thực hiện các nội dung hoạt động vì người nghèo, mỗi cán bộ chiến sĩ có việc làm thiết thực vì người nghèo; phấn đấu đến năm 2020, các địa phương do Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; các đồn Biên phòng, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động đăng ký giúp đỡ đạt và vượt chỉ tiêu của Chính phủ về giảm tỷ lệ hộ nghèo, người nghèo.

Văn Hoàn

901
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?