HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thực hiện quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Cập nhật ngày: 15/08/2017 | 10:14 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có Công văn số 4209/UBND-NC thực hiện quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015, các nghị định, thông tư liên quan. Các đơn vị thực hiện nghiêm công tác đăng ký, quản lý công dân đủ 17 tuổi và công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ ở địa phương chặt chẽ, hết đối tượng; đăng ký, quản lý chặt chẽ danh sách công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tạm trú, tạm vắng; rà soát, lập và báo cáo danh sách đăng ký số cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ phối hợp với cơ quan quân sự các huyện, thị xã thực hiện đầy đủ quy trình các bước, kịp thời động viên cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan đơn vị chấp hành luật Nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ quân sự khi trúng tuyển.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội theo dõi kiểm tra các huyện, thị xã, các cơ quan, tổ chức về thực hiện quy trình công tác tuyển quân; tham mưu UBND tỉnh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh giao chỉ tiêu cho các địa phương…UBND các huyện, thị xã rà soát quy trình thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ từ năm 2015 đến năm 2017; phát hiện những sai sót và triển khai khắc phục (nếu có) để năm 2018 tổ chức tuyển chọn và giao quân đạt chất lượng cao.

Thùy Dương

1,449
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?