HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tổng cục Hậu cần kiểm tra công tác hậu cần tại Bộ đội Biên phòng tỉnh

Cập nhật ngày: 11/05/2016 | 14:03 GMT+7

Ngày 9/5, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Phan Bá Dân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác hậu cần tại Bộ Chỉ huy và một số đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Phan Bá Dân trao đổi về công tác bảo đảm quân nhu với cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Tiên

Sau khi kiểm tra thực tế hệ thống doanh trại, các công trình phục vụ đời sống, sinh hoạt của bộ đội, khu vực tăng gia sản xuất của các đơn vị, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo chỉ huy các đơn vị báo cáo kết quả công tác bảo đảm hậu cần; tăng gia sản xuất; quản lý, xây dựng ngành và một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác hậu cần...

Theo đó, trong thời gian qua, các đơn vị đã quán triệt và thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên về công tác bảo đảm hậu cần; chỉ tiêu tăng gia sản xuất đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; bảo đảm đầy đủ các chế độ, tiêu chuẩn của bộ đội. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được quan tâm, thực hiện đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng các công trình; quản lý chặt chẽ đất quốc phòng; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm; khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc sức khỏe bộ đội, hiệu quả thực hiện công tác quân - dân - y kết hợp được nâng lên...

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Phan Bá Dân đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm hậu cần của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu thời gian tới các đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy"; xây dựng hệ thống hậu cần tại chỗ phù hợp với thế mạnh từng đơn vị, hạn chế thấp nhất tác động của thị trường. Chú trọng chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm hậu cần trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chú ý phòng tránh sốt rét cho cán bộ, chiến sĩ hoạt động dài ngày trên biên giới.

Tin, ảnh: Văn Hoàn

1,135
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?