HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuổi trẻ Trung đoàn 994 có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng

Cập nhật ngày: 27/06/2017 | 09:47 GMT+7

Thời gian qua, tuổi trẻ Trung đoàn 994 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông) luôn phát huy sức trẻ, có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, để lại nhiều tình cảm sâu nặng về nghĩa tình quân - dân.

Cụ thể, tuổi trẻ đơn vị đã dành 21.124 ngày công tham gia giúp dân làm đường, chống hạn, lao động sản xuất phát triển kinh tế. Cùng với thực hiện cuộc vận động “Nuôi heo đất vì nghĩa tình biên giới, hải đảo”, thu được trên 202 triệu đồng, tuổi trẻ đơn vị còn tham gia “Hũ gạo tiết kiệm vì người nghèo” thu được 7.357 kg gạo và quyên góp 600 bộ quần áo các loại để tặng các gia đình khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn đóng quân. Các đơn vị trực thuộc còn quyên góp ủng hộ đoàn viên, thanh niên khó khăn với số tiền 50 triệu đồng và tặng 825 kg gạo cho bon kết nghĩa Đắk R’la, xã Đắk N’drót (Đắk Mil).

Ngoài ra, tuổi trẻ đơn vị còn tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với các trường học, thôn, bon kết nghĩa trên địa bàn đóng quân, tạo không khí vui tươi phấn khởi, hiểu biết lẫn nhau.

Phan Tân

1,286
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Bắt đầu vào năm học mới, nhiều phụ huynh lại băn khoăn về các khoản thu, chi ở các trường học. Bạn có thắc mắc, hay quan tâm đến các khoản thu thêm ở các trường học hiện nay hay không?