VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Lãnh đạo Ấn Độ và Campuchia ký bốn thỏa thuận hợp tác

Cập nhật ngày: 30/01/2018 | 09:20 GMT+7

Ấn Độ và Campuchia đã ký bốn thỏa thuận hợp tác về điều tra tội phạm, phát triển tài nguyên nước, ngăn chặn tình trạng buôn người và trao đổi văn hóa.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tại lễ đón người đồng cấp Campuchia Samdech Techo Hun Sen ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ ngày 27/1

Các thỏa thuận trên gồm tăng cường hợp tác về phòng ngừa, điều tra tội phạm và hỗ trợ pháp lý cho các vấn đề hình sự; thỏa thuận về khoản tín dụng của Ấn Độ cho dự án phát triển tài nguyên nước Stung Sva Hab của Campuchia trị giá 36,92 triệu USD; bản ghi nhớ (MoU) về ngăn chặn tình trạng buôn người, trong đó hai bên sẽ tìm kiếm tăng cường hợp tác về những vấn đề ngăn ngừa, giải cứu và hồi hương những người bị bán đi; và thỏa thuận về trao đổi văn hóa từ năm 2018-2020.

Đây là những thỏa thuận được ký trong chuyến thăm chính thức Ấn Độ của Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen.

Thùy Trang (t.h)

572
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?