HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Việt Nam đoạt HCV bóng đá nữ SEA Games 29

Cập nhật ngày: 24/08/2017 | 15:06 GMT+7

Dễ dàng đánh bại nữ Malaysia 6-0, nữ Việt Nam đã vượt qua đối thủ Thái Lan để giành HCV SEA Games 29.

Đội tuyển nữ Việt Nam bước vào trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà Malaysia khi đã biết được kết quả của đối thủ Thái Lan. Chính vì thế, các học trò của HLV Mai Đức Chung đầy tự tin và thoải mái.

Nhiệm vụ của Việt Nam là thắng cách biệt 5 bàn. Chỉ cần 7 phút, các cô gái áo đỏ đã có bàn dẫn trước. Kết thúc hiệp 1, tỷ số đã là 4-0 nghiêng về Việt Nam, cùng thế trận một chiều.

Nữ Việt Nam giành HCV bóng đá nữ SEA Games 29

Sang hiệp 2, với thế trận áp đảo, các nữ cầu thủ Việt Nam dễ dàng ghi thêm 2 bàn thắng nữa để hoàn thành mục tiêu giành HCV. Việt Nam hơn Thái Lan về hiệu số, +11 so với +9.

Đây là lần thứ 5 trong lịch sử nữ Việt Nam giành HCV SEA Games, cân bằng kỷ lục của chính Thái Lan. Chiến thắng này của các học trò HLV Mai Đức Chung phần nào an ủi người hâm mộ, sau khi U22 Việt Nam gây thất vọng khi thua U22 Thái Lan và bị loại ngay từ vòng bảng.

Theo vietnamnet

1,512
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?