Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV họp, phân công nhiệm vụ

Cập nhật ngày: 02/10/2018 | 14:10 GMT+7

Chiều 2/10, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018 đã tổ chức họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên và triển khai công tác tổ chức.

Video clip:

 

Cuộc họp đã thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT

Cuộc họp đã thông qua việc thành lập các Tiểu ban phục vụ đại hội và kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ IV năm 2018. Theo đó, Đại hội TDTT tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 15-19/10 tại sân vận động tỉnh Đắk Nông với sự tham dự của gần 1.000 vận động viên đến từ các huyện, thị  xã trên địa bàn. Lễ khai mạc gồm 3 phần: diễu hành, khai mạc, chương trình nghệ thuật và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH tỉnh Đắk Nông.

Đến thời điểm hiện tại, Đại hội TDTT các cấp và công tác tổ chức thi đấu các môn ở giai đoạn I nằm trong chương trình Đại hội đã cơ bản hoàn thành. 71/71 xã, phường, thị trấn và 8/8 huyện, thị xã đã tổ chức thành công Đại hội TDTT và đạt 100/% kế hoạch đề ra. Hiện tại, công tác tổ chức Đại hội cấp tỉnh đang được khẩn trương triển khai thực hiện...

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến xung quanh các vấn đề như kinh phí, chương trình nghệ thuật, an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác tuyên truyền, trang phục...

Các đại biểu đóng góp ý kiến xung quanh các vấn đề như kinh phí, công tác tuyên truyền, chương trình nghệ thuật

Chủ trì và kết luận cuộc họp, ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch-Phó Trưởng Ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh, Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ IV là sự kiện 4 năm tổ chức một lần, nhằm đánh giá một cách toàn diện phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, để Đại hội diễn ra thành công, các thành viên Ban tổ chức cần phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Việc tổ chức phải bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, an toàn, thiết thực và có hiệu quả, phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ của người dân trên địa bàn. Riêng cơ quan báo chí cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về Đại hội để người dân được biết và tham dự.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

3,880
Viết bình luận mới