HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông lần thứ VI

Cập nhật ngày: 20/04/2017 | 17:16 GMT+7

* Huyện Krông Nô giành giải nhất toàn đoàn.

Sáng 20/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu tỉnh đã diễn ra lễ bế mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông lần thứ VI năm 2017.

Các VĐV thi đấu ở nội dung đẩy gậy nữ

Theo đó, trong 3 ngày diễn ra, hơn 170 vận động viên là đồng bào dân tộc thiểu số đến từ 8 huyện, thị xã đã tham gia tranh tài ở 5 môn: bóng chuyền nam, đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố, bắn nỏ.

Các VĐV thi môn cà kheo nữ

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Krông Nô; giải nhì là huyện Chư Jút và giải ba là huyện Đắk R’lấp. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu.

Tranh tài ở nội dung kéo co nam

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng phát triển.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích ở nội dung đẩy gậy nữ

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích ở nội dung bắn nỏ

Trao giải ở nội dung kéo co nam

Trao giải ở nội dung kéo co nữ

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,641
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?