HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục huyện Krông Nô năm 2019

Cập nhật ngày: 10/11/2019 | 15:36 GMT+7

Trong 2 ngày, 8 và 9/11, tại thị trấn Đắk Mâm (Krông Nô) đã diễn ra Hội thao truyền thống ngành Giáo dục huyện Krông Nô năm 2019.

Tham gia hội thao có hơn 900 vận động viên là cán bộ, giáo viên đến từ 44 trường từ bậc học mầm non đến THCS trên địa bàn huyện, tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, nữ; cầu lông nam, nữ; bóng bàn nam, nữ và kéo co.

Bậc tiểu học thi đấu môn kéo co nữ

Kết quả chung cuộc: Bậc mầm non, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường mầm non Hoàng Anh; giải nhì toàn đoàn cho Trường mầm non Hoa Pơ Lang và giải ba toàn đoàn thuộc về Trường mầm non Sao Mai.

Thi đấu môn bóng chuyền nam bậc THCS

Bậc tiểu học, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường tiểu học Lê Lợi; nhì toàn đoàn cho Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và giải ba toàn đoàn cho Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm. Bậc THCS, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Nam Đà; nhì toàn đoàn thuộc về Trường THCS Thị trấn Đắk Mâm và giải ba toàn đoàn thuộc về Trường THCS Lý Tự Trọng.

Ban tổ chức trao giải ở các môn thi cho các trường bậc tiểu học

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và là sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì ba toàn đoàn cho các bậc học đạt thành tích cao tại hội thao

Tin, ảnh: Quang Vũ

11,936
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?