Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ IX năm 2021

Cập nhật ngày: 23/04/2021 | 08:40 GMT+7

Tối 22/4, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Đắk Nông lần thứ IX năm 2021.

Video clip:

 

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh và đại diện các sở, ban ngành của tỉnh dự lễ khai mạc.

Toàn cảnh lễ khai mạc HKPĐ tỉnh Đắk Nông lần thứ IX năm 2021

HKPĐ tỉnh Đắk Nông lần thứ IX năm 2021 diễn ra từ ngày 20-24/4 với sự tham dự của gần 2000 vận động viên đến từ các Phòng Giáo dục-Đào tạo, trường THPT và trường THPT dân tộc nội trú trong toàn tỉnh.

Nghi thức trao đuốc tại lễ khai mạc

Các vận động viên tham gia tranh tài ở nhiều nội dung của 12 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, điền kinh, bắn nỏ, Karatedo, Teakwondo, đẩy gậy và kéo co.

Các vận động viên thi đấu nội dung bóng đá nam

HKPĐ là hoạt động thường niên được tổ chức 2 năm một lần nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục văn, thể, mỹ trong các nhà trường.

Các vận động viên thi đấu nội dung bóng chuyền nam

Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục-Đào tạo tỉnh lựa chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của tỉnh nhằm bồi dưỡng, rèn luyện chuẩn bị tham dự HKPĐ toàn quốc trong thời gian tới.  

Tin, ảnh: Quang Vũ

34,296
Viết bình luận mới