HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Khai mạc Hội thao Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông lần thứ IV

Cập nhật ngày: 29/08/2017 | 15:43 GMT+7

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 29/8, tại thị xã Gia Nghĩa đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông lần thứ IV-năm 2017 do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đăng cai tổ chức.

Các đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Công Tự, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự.

Đồng chí Trần Xuân Hải trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Hội thao thu hút hơn 500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc tranh tài ở các môn bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, với nhiều nội dung thi đấu.

Hội thao thu hút hơn 500 vận động viên tham gia tranh tài

Thông qua hội thao, cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết, thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trận thi đấu bóng chuyền nam giữa Báo Đắk Nông- Liên đoàn Lao động tỉnh

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở các môn thi. Hội thao sẽ diễn ra đến ngày 1/9.

Trận thi đấu quần vợt giữa Cục Thi hành án dân sự- Văn phòng UBND tỉnh

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,504
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?