HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thị xã Gia Nghĩa tổ chức Hội thao chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật ngày: 27/02/2017 | 17:03 GMT+7

Trong các ngày từ 24-27/2, Công đoàn ngành giáo dục thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Hội thao chào mừng 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 177 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thao đã thu hút trên 400 vận động viên là cán bộ, giáo viên của 35 trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã tham gia.

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và Trường tiểu học Phan Chu Trinh

Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung: bóng chuyền nữ, cầu lông đôi nữ, cầu lông đơn nữ trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi.

Trận cầu lông đôi nữ giữa Trường mầm non Tân Lập Thành và Trường mầm non Ngôi nhà của Bé

Kết quả, giải nhất bóng chuyền nữ là Trường tiểu học Nguyễn Thị  Minh Khai; giải nhất cầu lông đôi nữ là Ngô Thị Ngọc Ánh và Nguyễn Thị Thủy (Trường THCS Phan Bội Châu); giải nhất cầu lông đơn nữ trên 40 tuổi là Trần Thị Tình (Trường tiểu học Võ Thị Sáu); giải nhất cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi là Lê Thị Kiều Lệ (Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Trận cầu lông đơn nữ giữa Trường tiểu học Võ Thị Sáu và Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

4,635
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?