HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tuần văn hóa- thể thao thanh, thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ IX

Cập nhật ngày: 18/03/2018 | 11:12 GMT+7

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), trong các ngày 16-18/3, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức Tuần văn hóa - thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Nông lần thứ IX, năm 2018.

Video clip:

 

Phần thi kéo co thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ

Hơn 600 thí sinh, vận động viên đến từ các huyện đoàn, thị đoàn và đoàn trực thuộc đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Trò chơi dân gian, cầu lông, Aerobic, dân vũ quốc tế, khiêu vũ thể thao, vẽ tranh…Qua ba ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên, thí sinh có phần thi xuất sắc nhất.

Tuần văn hóa - thể thao thanh thiếu nhi các dân tộc tỉnh là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho thanh thiếu nhi và phát hiện, bồi dưỡng những năng khiếu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Các em tham gia trò chơi đá bóng vào gôn

Căng thẳng với phần thi nhảy bao bố

Phần thi Aerobic của Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh

Trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong phần thi kéo co

Trao giải phần thi vẽ tranh với chủ đề "Cuộc sống quanh em"

Trao giải phần thi cầu lông

Tin, ảnh: Đặng Hiền

7,142
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?