VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

ASEAN Para Games 2017: Đội tuyển bơi Việt Nam giành được 4 HCV

Cập nhật ngày: 18/09/2017 | 15:34 GMT+7

Sáng 18/9, “kình ngư” Vi Thị Hằng đã xuất sắc phá kỷ lục Para Games ở nội dung bơi 100m tự do nữ hạng thương tật S7, qua đó mang về tấm HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tại kỳ Đại hội lần này.

Vi Thị Hằng (giữa) giành tấm HCV lịch sử 100m bơi tự do nữ

Không những xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ nặng ký khác để mang về tấm huy chương cao quý cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam, Vi Thị Hằng còn làm nên lịch sử khi phá kỷ lục Đại hội với thành tích 1 phút 23 giây 99.

Giành HCB và HCĐ ở nội dung này lần lượt là hai vận động viên của Đoàn thể thao Lào và Thái Lan.

Sau tấm HCV của Vi Thị Hằng, đội tuyển bơi Việt Nam tiếp tục mang về thêm 3 HCV nữa ở các nội dung thi đấu dành cho các vận động viên nam.

Trên đường đua 100m tự do hạng thương tật S9, “kình ngư” Võ Huỳnh Anh Khoa đã đánh bại các đối thủ nặng ký khác để đoạt HCV, trong khi Hà Văn Hiệp giành HCV nội dung 50m ếch hạng thương tật SB3 và Nguyễn Thành Trung cũng đã thi đấu rất thành công để về đích đầu tiên ở nội dung 50m ếch hạng thương tật SB4.

Vận động viên Võ Huỳnh Anh Khoa

Như vậy, tính đến thời điểm này, Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 4 HCV (đều ở môn bơi).

Theo TTXVN

1,169
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?