HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29: Việt Nam bị Singapore áp sát

Cập nhật ngày: 30/08/2017 | 15:05 GMT+7

Trong ngày thi đấu áp chót của SEA Games 29 (29/8), với 3 HCV giành được của các võ sĩ Pencak Silat, Đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 58 HCV, xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương nhưng chỉ còn hơn Đoàn thể thao Singapore đúng 1 HCV.

Dù có tới 9 võ sĩ vào chung kết, nhưng trong đó có 4 hạng cân gặp các đối thủ là chủ nhà và các VĐV của đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đều không thể chiến thắng. Đây là điều được ban huấn luyện và Đoàn thể thao Việt Nam dự báo từ trước bởi việc chấm điểm phụ thuộc rất nhiều và tổ trọng tài. Dù vậy, Pencak Silat Việt Nam vẫn hoàn thành chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường.

Nguyễn Duy Tuyến với tấm HCV giành được trong ngày thi đấu áp chót

Như vậy, tính hết ngày thi đấu 29/8, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành tổng cộng 58 HCV, 50 HCB và 59 HCĐ, tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương của đại hội. Tuy nhiên, chỉ còn hơn Singapore đúng 1 HCV, trong khi lại thua về số HCB và HCĐ.

Ngày 30/8 - ngày thi đấu cuối cùng của đại hội vẫn còn 7 bộ huy chương được trao. Trong đó bao gồm Ice Skating - Figure Skating (4 bộ), Lặn (2 bộ) và Vật (1 bộ).

Danh sách các VĐV Việt Nam giành huy chương trong ngày 29/8:

HCV: Phạm Thị Tươi (Pencak Silat, 50kg), Nguyễn Duy Tuyến (Pencak Silat, 80kg), Nguyễn Văn Trí (Pencak Silat, 90kg)

HCB: Nguyễn Đình Tuấn (Pencak Silat, 55kg), Trần Thị Thêm (Pencak Silat, 55kg), Nguyễn Thái Linh (Pencak Silat 60kg, Phạm Tuấn Anh (Pencak Silat, 70kg), Trần Đình Nam (Pencak Silat, 75kg), Lê Sỹ Kiên (Pencak Silat, 85kg), Nguyễn Văn Duy (Taekwondo, 63kg), Nguyễn Hồng Ngọc (Cử tạ, 77kg), Nguyễn Thị Huyền - Nguyễn Thị Thúy - Nguyễn Thị Thu Hà (Pencak Silat, biểu diễn)

HCĐ: Phạm Tuấn Anh (Cử tạ, 69kg), Vũ Anh Duy - Ngô Phương Mai (Nhảy cầu - cầu mềm 3m)

Bảng tổng sắp huy chương tính hết ngày thi đấu 29/8

Theo vietnamnet

1,004
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?