HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đội tuyển Cuaracao sẽ là đối thủ của Việt Nam tại giải King's Cup 2019

Cập nhật ngày: 10/04/2019 | 09:14 GMT+7

Tại giải King's Cup 2019 tổ chức ở Thái Lan, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Cuaracao, đội tuyển đến từ Trung Mỹ và Caribe và hiện đang xếp hạng 82 thế giới.

Công Phượng và tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Cuaracao ở King's Cup 2019. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức đưa ra thông báo về danh sách các đội bóng tham dự giải King’s Cup 2019.

Bốn đội bóng tranh ngôi vương tại King's Cup 2019 gồm có chủ nhà Thái Lan (hạng 114 thế giới), Việt Nam (98), Ấn Độ (101) và Curacao (82).

Theo cách sắp xếp của ban tổ chức, hai đội bóng có thứ hạng cao hơn sẽ đối đầu nhau, trong khi hai đội thứ hạng thấp sẽ gặp nhau để tranh hai vé vào chơi trận chung kết.

Điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam của ông Park Hang-seo sẽ chạm trán với đội tuyển Curacao, trong khi Thái Lan gặp Ấn Độ.

Leandro Bacuna, cầu thủ tuyển Cuaracao trong màu áo Cardiff City

Mặc dù đang đứng thứ 82 trên bảng xếp hạng FIFA song không nhiều người biết đến Curacao - đội bóng thuộc khu vực Trung Mỹ và Caribe.

Curacao sở hữu nhiều cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu như Leandro Bacuna (Cardiff City, Anh), Martina của Feyenoord (Hà Lan) và Eloy Room (PSV, Hà Lan).

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Cuaracao sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ 30 ngày 5/6.

Theo TTXVN

4,896
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?