HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đội tuyển pencak silat tiếp tục đem về huy chương vàng thứ tư cho đoàn thể thao Việt Nam

Cập nhật ngày: 29/08/2018 | 15:51 GMT+7

Tin vui tiếp tục đến với đội tuyển pencak silat Việt Nam, ở trận chung kết hạng 70-75 kg, võ sĩ Trần Đình Nam thắng thuyết phục võ sĩ người Malaysia Mohd Fauzi Khalid và đem về huy chương vàng thứ tư cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 2018.

Như vậy, Đình Nam đã trả lại món nợ một cách ngọt ngào, khi anh từng thua Khalid tại chung kết SEA Games 2017 trên đất Malaysia.

Đình Nam nhập cuộc tự tin và ghi điểm liên tiếp, trong đó có pha quật ngã đối thủ ở hiệp một. Có thời điểm trọng tài chấm cho Đình Nam dẫn tới 19-0. Trong hai hiệp còn lại, võ sĩ 26 tuổi chơi cầm chừng và bảo toàn chiến thắng.

Niềm vui chiến thắng của Đình Nam sau khi được trọng tài chính tuyên thắng trận. Ảnh: Xuân Bình

Trước đó, võ sĩ Nguyễn Văn Trí cũng hạ đối thủ Malaysia Yaacob Mohd Khaizul ở chung kết đối kháng hạng cân 90-95 kg để mang về huy chương vàng thứ ba cho đoàn thể thao Việt Nam.

Theo vnexpress

1,454
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?