HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

HLV Park Hang-seo chốt danh sách dự kiến 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham dự VCK Asian Cup 2019

Cập nhật ngày: 28/12/2018 | 08:58 GMT+7

Theo danh sách được đăng tải trên trang chủ AFC, tiền đạo Đinh Thanh Bình không có tên trong danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự VCK Asian Cup 2019.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình không có tên trong danh sách dự kiến 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự VCK Asian Cup 2019

Theo quy định của ban tổ chức, các đội tuyển tham dự phải gửi danh sách dự kiến 23 cầu thủ trước thời điểm giải đấu chính thức khởi tranh 10 ngày.

Với lý do này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tạm thời gạch tên tiền đạo Đinh Thanh Bình khỏi danh sách dự kiến của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa cơ hội đã hết đối với chân sút thuộc biên chế câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Cụ thể, theo quy định của ban tổ chức, trước trận ra quân 6 tiếng đồng hồ, huấn luyện viên của các đội tuyển có quyền thay đổi nhân sự để chốt danh sách cuối cùng tham dự VCK Asian Cup 2019.

Như vậy, Thanh Bình sẽ là phương án dự phòng trong trường hợp có cầu thủ dính chấn thương không thể tham dự.

Hiện tại, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã hành quân đến Qatar để tập huấn ngắn hạn cho giải đấu. Tại đây, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Philippines vào ngày 31/12.

Ở VCK Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Iran, Iraq và Yemen. Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp đội tuyển Iraq vào ngày 8/1/2019.

Theo TTXVN

2,595
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?