HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu 03 huy chương Vàng tại ASIAD 18

Cập nhật ngày: 09/08/2018 | 08:51 GMT+7

Hôm nay (9/8), đoàn thể thao Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18). Mục tiêu chính của đoàn thể thao Việt Nam lần này là phấn đấu đạt thành tích cao để giành huy chương ở nhóm các môn thể thao trọng điểm, phấn đấu giành 03 huy chương Vàng.

Tập đoàn CMG ASIA là nhà tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 18

ASIAD 18 được tổ chức từ ngày 18/8 - 2/9/2018 tại Jakarta, Indonesia. Đây là Đại hội lớn nhất châu lục, với sự tham dự của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á, thi đấu 464 nội dung của 67 môn và phân môn.

Tại buổi họp báo ngày 8/8, Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết, đoàn Việt Nam tham dự ASIAD 18 với 523 thành viên. Ngoài ra, Tổng cục Thể dục thể thao còn phối hợp với Hiệp hội Thể thao điện tử Việt Nam cử đội E Sport gồm 22 thành viên sang thi đấu biểu diễn theo đề nghị của Hội đồng Olymmpic châu Á.

Trong thời gian vừa qua, Tổng cục Thể dục thể thao đã tích cực phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam, các Liên đoàn, Hiệp hội Thể thao quốc gia, các địa phương và các Bộ, ngành liên quan tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các VĐV, HLV chuẩn bị tham dự ASIAD 18; cung cấp thuốc bổ, nâng chế độ dinh dưỡng, trang thiết bị tập luyện, trang phục thể thao, chăm sóc y tế và các điều kiện cần thiết khác giúp cho các đội tuyển thực hiện đúng kế hoạch đề ra. Tại Đại hội lần này, công tác chăm sóc sức khỏe, hồi phục trong tập luyện và thi đấu được quan tâm. Tổng cục Thể dục thể thao đã thành lập Tiểu ban Y tế để chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, hồi phục và điều trị chấn thương trong tập luyện và chuẩn bị tham dự Đại hội.

Theo dangcongsan.vn

1,536
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?