HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

VTV không thể đàm phán mua bản quyền Asian Games 2018

Cập nhật ngày: 31/07/2018 | 08:26 GMT+7

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ không có cơ hội được xem trực tiếp đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18 qua các kênh của VTV.

Trang chủ Đài truyền hình Việt Nam (vtv.vn) đã đăng tải thông tin khẳng định VTV sẽ không phát sóng ASIAD 2018, diễn ra tại Indonesia từ ngày 18/8 đến 2/9.

Thông tin cho biết: "Đài Truyền hình Việt Nam đã nỗ lực đàm phán về vấn đề bản quyền truyền hình. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất cho đến lúc này là giá bản quyền truyền hình trọn gói của sự kiện này tại lãnh thổ Việt Nam do phía đối tác KJSMWORLD CORP, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc - đơn vị mua lại từ Ban tổ chức Á vận hội, đặt ra quá cao.

Cụ thể, ngay khi biết KJSM là đơn vị giữ bản quyền, với khả năng tài chính của mình, Đài Truyền hình Việt Nam đã trao đổi mua gói không độc quyền để phát trên truyền hình miễn phí nhưng đối tác không đồng ý và chỉ chào bán gói độc quyền với giá rất cao.

Như vậy, với mức giá trao đổi do đối tác đưa ra, Đài Truyền hình Việt Nam đã không thể đàm phán việc mua bản quyền Asian Games 2018".

Thông báo đăng trên trang chủ của VTV

Tại ASIAD 2018, đội tuyển U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Nhật Bản, Pakistan và Nepal - bảng đấu được đánh giá thuận lợi để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo giành vé vào vòng tứ kết.

Trước thềm giải đấu này, U23 Việt Nam sẽ có màn chạy đà quan trọng với các đội mạnh là U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbeksitan tại giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp VinaPhone 2018.

Sau khi giải đấu này khép lại, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ công bố danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam lên đường dự ASIAD 18.

Theo TTXVN

1,899
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?