Báo Đắk Nông đoạt 2 giải cao ở Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng năm 2019

Cập nhật ngày: 24/08/2019 | 15:53 GMT+7

Sáng 24/8, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ 27, năm 2019.

Ban Tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Tham gia giải có gần 260 vận động viên (VĐV), trong đó các đội tuyển nam đến từ các tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định và Khánh Hòa. Giải cũng có sự tham gia của VĐV thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn Phú Yên; VĐV là nhà báo đến từ các báo Đảng địa phương và báo Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Các lãnh đạo cơ quan báo chí tham gia nội dung chạy 1 km

Các VĐV nhà báo tham gia tranh tài ở đường đua 2 km

Tại giải năm nay, các VĐV tham gia tranh tài các nội dung: 10 km (nam) và 5 km (nữ) hệ đội tuyển tỉnh; 7 km (nam) và 4km (nữ) hệ nâng cao trong tỉnh theo cự ly hệ trẻ quốc gia;  4 km dành cho VĐV nam và 2 km dành cho VĐV nữ hệ phong trào lứa tuổi 14 - 16; 2 km dành cho hệ báo chí.

VĐV Lê Đình Phước (Báo Đắk Nông) về nhất trên đường đua 2 km

Ở nội dung báo chí dành cho nam, VĐV Lê Đình Phước (Báo Đắk Nông) về nhất, Lê Đức Sơn (Báo Lâm Đồng) về nhì và Đinh Quang Vũ (Báo Đắk Nông) về ba. Nội dung nhà báo dành cho nữ, VĐV Trần Hoàng Châu Ngọc (Báo Gia Lai) về nhất, Nguyễn Hồng Thắm (Báo Lâm Đồng) về nhì và VĐV Nguyễn Thị Muội (Báo Bình Định) về ba. Trong khuôn khổ giải, lãnh đạo các cơ quan báo chí cũng đã tham gia chạy cự ly 1km; Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tổng Biên tập Báo Đắk Nông về nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV nhà báo đạt thành tích cao

Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên là giải thể thao uy tín, quy tụ đông đảo VĐV chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Giải là ngày hội thể thao hàng năm của Phú Yên, góp phần động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người dân.

Ban Tổ chức trao giải cho lãnh đạo các cơ quan báo chí tham gia chạy tại cự ly 1km

Lê Phước - Quang Vũ

8,738
Viết bình luận mới