HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Bế mạc Giải Quần vợt vô địch đồng đội Quốc gia - Cup Vietravel năm 2016

Cập nhật ngày: 16/05/2016 | 16:51 GMT+7

Sáng 16/5, tại thị xã Gia Nghĩa đã diễn ra Lễ bế mạc Giải Quần vợt vô địch đồng đội Quốc gia- Cup Vietravel năm 2016, do UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tổ chức.

Các đồng chí: Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Quốc Huy, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải địa phương; lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị tài trợ, cùng các đoàn vận động viên đã tham dự.

Đồng chí Lê Diễn trao huy chương và cờ lưu niệm cho đội nữ đạt hạng nhất

Theo đó, tham dự giải, 68 vận động viên đến từ 9 đoàn tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước đã thi đấu ở các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Trong đó, nội dung đồng đội nam có 50 vận động viên của các đoàn: Quân đội, Kiên Giang, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh 1, TP. Hồ Chí Minh 2, Hà Nội, Thanh Hóa, Công an nhân dân. Nội dung đồng đội nữ có 18 vận động viên của các đoàn: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Kiên Giang và Đà Nẵng.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh trao huy chương và cờ cho đội nữ đạt hạng nhì

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, ở nội dung đồng đội nam: Hạng nhất thuộc về Công an nhân dân; hạng nhì là Quân đội 1; đồng hạng ba là TP.Hồ Chí Minh 1 và Quân đội 2. Ở nội dung đồng đội nữ: hạng nhất thuộc về TP. Hồ Chí Minh 1; hạng nhì là TP. Hồ Chí Minh 2; đồng hạng 3 là Đà Nẵng và Kiên Giang 1.

Trao huy chương và cờ lưu niệm và cho đội nam đạt hạng nhất

Theo đánh giá của Ban tổ chức giải thì giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, với chất lượng chuyên môn, kỹ thuật cao, thu hút được khán giả đến xem và cổ vũ.

Trao huy chương và cờ cho các đội nữ đồng hạng 3

Đồng chí Trần Quốc Huy tặng cờ lưu niệm cho đại diện Tổng cục Thể dục thể thao

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,264
Viết bình luận mới