HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Giải Quần vợt từ thiện xây nhà tình nghĩa Cúp Doanh nghiệp Nhân Cơ mở rộng lần thứ I-2017

Cập nhật ngày: 12/10/2017 | 14:56 GMT+7

Thiết thực kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 12/10, Chi hội doanh nghiệp Nhân Cơ phối hợp với UBND xã Nhân Cơ (Đắk R’lấp) tổ chức Giải Quần vợt từ thiện xây nhà tình nghĩa Cúp Doanh nghiệp Nhân Cơ mở rộng lần thứ I-2017.

Khai mạc giải đấu

Tham dự giải có 39 cặp vận động viên (không giới hạn độ tuổi) trên địa bàn tỉnh, tỉnh Bình Phước và TP Hồ Chí Minh; trong đó có 24 cặp vận động viên đánh hạng A (vận động viên chuyên nghiệp nhưng tổng trình điểm khống chế 1400 trở xuống) và 15 cặp đánh hạng B (vận động viên phong trào). Các trận đấu được diễn ra tại 3 sân: thị trấn Kiến Đức, UBND xã Nhân Cơ và Công ty Nhôm Đắk Nông-TKV. 

Cặp vận động viên hạng A thi đấu

Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh và huyện Đắk R’lấp tài trợ được tổng số tiền 160 triệu đồng. Sau khi giải kết thúc, số tiền này sẽ được hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 1 hộ đồng bào dân tộc thiểu số và 1 hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Nhân Cơ.

Các vận động viên hạng B thi đấu

Tin, ảnh: Quốc Sỹ

2,265
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?