HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Họp báo Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016

Cập nhật ngày: 22/12/2016 | 14:09 GMT+7

Chiều 22/12, tại thị xã Gia Nghĩa, Ban tổ chức Giải bóng chuyền nữ các đội mạnh toàn quốc Cúp Đắk Nông năm 2016 đã tiến hành họp báo thông tin về giải. Đại diện các sở, ban ngành, cơ quan báo chí tham dự họp báo.

Quang cảnh buổi họp báo

Theo đó, giải sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 31/12, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, với sự tham dự của 5 đội bóng chuyền nữ đến từ các câu lạc bộ: Thông tin Liên Việt Postbank, VTV-Bình Điền Long An, Truyền hình Vĩnh Long, Hải Dương và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Trận khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 26/12 và bế mạc lúc 16 giờ ngày 31/12.

Về thể thức thi đấu, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, tất cả các trận đấu đều tiến hành 5 ván thắng 3. Bốn đội có số điểm cao nhất sẽ vào bán kết; hai đội thắng ở 2 trận bán kết sẽ vào chung kết và hai đội thua tranh giải ba, tư.

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận được 50 triệu đồng, giải nhì là 30 triệu đồng, giải ba là 20 triệu đồng, giải tư là 12 triệu đồng và giải khuyến khích là 8 triệu đồng.

Ban tổ chức cũng sẽ trao giấy khen và 1 triệu đồng tiền thưởng cho các danh hiệu cá nhân: chủ công, libero, cây chuyền 2 và cầu thủ ghi điểm xuất sắc nhất giải và trọng tài xuất sắc, hoa khôi của giải. Riêng danh hiệu Hoa khôi của giải sẽ do khán giả theo dõi trực tiếp bầu chọn.

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

1,026
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?