HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Khai mạc Giải Quần vợt vô địch nam toàn quốc năm 2015

Cập nhật ngày: 17/04/2015 | 14:24 GMT+7

Sáng 17/4, tại thị xã Gia Nghĩa, Tổng Cục thể dục thể thao, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp tổ chức khai mạc Giải Quần vợt vô địch nam toàn quốc năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải địa phương cùng lãnh đạo Tổng Cục TDTT, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, đại diện các sở, ban ngành, các đoàn vận động viên (VĐV) quần vợt đã tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ tặng cờ lưu niệm cho các VĐV

Theo đó, tham gia giải đấu có 60 VĐV đến từ 9 đoàn: Hà Nội, Quân đội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, CLB Quang Phước Tây Đô (Cần Thơ).

Giải đấu gồm hai nội dung: đơn nam dành cho các lứa tuổi U12, U14, U16, U18 và trên 18 tuổi; đôi nam dành cho các lứa tuổi U18 và trên 18 tuổi. Ở lứa tuổi U12, U14 và U16, các VĐV được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng trong; ở lứa tuổi  U18 và  trên 18 tuổi sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Đây là giải đấu nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào quần vợt cũng như đánh giá chất lượng công tác đào tạo năng khiếu quần vợt của các địa phương và chuẩn bị lực lượng tham dự SeaGames 28 sắp diễn ra tại Singapore. Đồng thời, đây cũng là dịp để tỉnh Đắk Nông giới thiệu hình sảnh, tiềm năng du lịch của tỉnh cũng như đáp ứng nhu cầu thưởng thức thể thao thành tích cao của nhân dân trong tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu tại các sân Chi nhánh Agribank Đắk Nông, Tỉnh ủy và Khách sạn Hà Nội.

Trận đấu nội dung đơn nam U16 giữa Văn Phương (Bình Dương) và Hoàng Việt (Vĩnh Phúc)

Tin, ảnh: Đức Hùng

2,981
Viết bình luận mới