HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Khai mạc Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2018

Cập nhật ngày: 14/04/2018 | 09:17 GMT+7

Tối 12/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kicboxing toàn quốc năm 2018 do UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tổng Cục TDTT tổ chức.

Video clip:

 

Văn nghệ chào mừng

Giải quy tụ 250 vận động viên nam nữ của 27 câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành phố: Đắk Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Bình Dương, Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Nghệ An, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh và Quân đội nhân dân. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung đối kháng nam, đối kháng nữ với 12 hạng cân, từ 45-91kg.

Các đoàn về tham dự giải

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông đã cảm ơn Tổng Cục TDTT đã tạo điều kiện để Đắk Nông đăng cai giải và là cơ hội để các vận động viên của tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong luyện tập và thi đấu môn Kicboxning. Đặc biệt, thông qua giải đấu, tỉnh có dịp giới thiệu và quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh và người dân có thể thưởng thức các trận thi đấu hay ở môn thể thao thành tích cao.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải phát biểu khai mạc giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đối kháng nam ở các hạng cân: 60kg, 65kg và 67kg. Giải sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 18/4.

Lãnh đạo Tổng Cục TDTT tặng cờ lưu niệm cho đơn vị đăng cai

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Trận thi đấu đối kháng nam hạng cân 67kg giữa Đắk Nông (đỏ) - An Giang (xanh)

Trận thi đấu đối kháng nam hạng cân 65kg giữa Hậu Giang - Tây Ninh

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

8,078
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?