HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Sẵn sàng cho Giải Bóng chuyền Cúp PV-Đạm Cà Mau năm 2018

Cập nhật ngày: 29/10/2018 | 14:49 GMT+7

Từ ngày 31/10-4/11, tại Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông sẽ diễn ra Giải Bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2018.

Đội bóng chuyền nữ Thông tin Lien Viet Postbank làm quen sân thi đấu

Ghi nhận của phóng viên Báo Đắk Nông đến chiều ngày 29/10, tất cả các đội bóng đã có mặt tại thị xã Gia Nghĩa để chuẩn bị cho giải đấu.

Theo lãnh đạo một số đội bóng, điều kiện ăn, ở và tập luyện, cũng như khí hậu tại Đắk Nông rất thuận lợi cho giải đấu. Các đội bóng đang tích cực chuẩn bị tập luyện làm quen sân để bước vào giải đấu đạt kết quả cao nhất.

Giải bóng chuyền Cúp PV-Đạm Cà Mau năm 2018 thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 4 đội bóng chuyền nam gồm: Sanest Khánh Hòa, Thể Công, Tràng An Ninh Bình, Long An; 4 đội bóng chuyền nữ: VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt PostBank, Ngân hàng Công Thương, Mikado Thái Bình.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà thi đấu được tăng cường, sẵn sàng phục vụ giải đấu

Đến nay, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho giải đấu đã cơ bản hoàn tất. Giải sẽ diễn ra từ ngày 31/10 - 4/11. Các trận đấu sẽ bắt đầu vào các khung giờ từ 13 giờ đến 20 giờ. Chi tiết như lịch thi đấu dưới đây:

 

Tin, ảnh: Quang Vũ

1,694
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?