HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Triển khai công tác tổ chức Giải vô địch Quần vợt nam toàn quốc năm 2015

Cập nhật ngày: 09/04/2015 | 14:23 GMT+7

Ngày 9/4, Ban tổ chức địa phương Giải vô địch Quần vợt nam toàn quốc năm 2015 đã tổ chức họp để triển khai công tác tổ chức và phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Các thành viên Ban tổ chức phát biểu góp ý tại cuộc họp

Cuộc họp đã thông qua kế hoạch, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức. Theo đó, Giải vô địch Quần vợt nam toàn quốc năm 2015 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16-23/4, tại thị xã Gia Nghĩa. Giải đấu gồm hai nội dung: đơn nam dành cho các lứa tuổi U12, U14, U16, U18 và trên 18 tuổi; đôi nam dành cho các lứa tuổi U18 và trên 18 tuổi.

Đây là giải đấu nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào quần vợt cũng như đánh giá chất lượng công tác đào tạo năng khiếu quần vợt của các địa phương.

Hiện nay, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, sân bãi, nơi ăn chốn ở, các điều kiện cần thiết cho giải đấu đã được các thành viên Ban tổ chức, cơ quan, ban ngành liên quan phối hợp thực hiện khá tốt.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ nhấn mạnh, việc đăng cai tổ chức Giải vô địch Quần vợt nam toàn quốc năm 2015 là cơ hội để giới thiệu tiềm năng, hình ảnh của tỉnh nhà, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể thao thành tích cao của nhân dân trong tỉnh. Vì vậy, các thành viên Ban tổ chức địa phương tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau để triển khai các hoạt động cần thiết, bảo đảm tổ chức giải thành công.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,756
Viết bình luận mới