HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đắk Nông háo hức trước trận chung kết U23 châu Á

Cập nhật ngày: 27/01/2018 | 09:57 GMT+7

Chỉ còn ít tiếng nữa thôi là diễn ra trận chung kết U23 châu Á. Hòa chung không khí của cả nước đang hướng về đội tuyển U23 Việt Nam, người dân Đắk Nông cũng đang háo hức chuẩn bị mọi thứ để cổ vũ cho tinh thần bóng đá nước nhà.

Video clip: 

http://admin.baodaknong.org.vn/database/video/2018012709572127-1-CHUAN BI BONG DA_1.mp4

 

Trước trận chung kết, nhiều cổ động viên ở Gia Nghĩa đã tìm mua cờ đỏ sao vàng, áo, quần cổ vũ cho đội U23 Việt Nam. Nhiều người còn tìm mua cờ đỏ sao vàng, băng rôn để dán lên mặt, xe…

Người dân tìm mua áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn để mặc cổ vũ cho trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

Mặc dù giá của những chiếc áo đắt hơn bình thường nhưng ai nấy cũng vui vẻ mua mà không hề mặc cả. Theo nhiều người mua trang phục cổ vũ cho đội U23 thì đây là niềm yêu thích, chứ giá cả không quan trọng... Chị Trần Kiều Nhung ở phường Nghĩa Thành cho biết: “Tôi yêu bóng đá và tự hào bởi thành tích mà đội U23 Việt Nam đã mang lại. Hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ viết tiếp lịch sử”.

Công ty Viễn thông Đắk Nông đã cho dựng rạp để lắp đặt màn hình lớn phục vụ người hâm mộ trên địa bàn

Chị Nguyễn Thị Tâm- một chủ quầy hàng bán áo quần trước cổng Bưu điện tỉnh cho biết: “Khách hàng tới hỏi mua áo cờ đỏ sao vàng nhiều lắm!. Tôi đã bán gần 200 cái áo, thế mà cũng không đủ bởi nhu cầu mua của khách nhiều quá”.

Để góp phần cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam, Công ty Viễn Thông Đắk Nông tiến hành lắp đặt tivi màn hình 300 inch phục vụ người hâm mộ bóng đá trên địa bàn... Tại các nhà hàng, quán cafe cũng khẩn trương chuẩn bị cho trận bóng đá lịch sử của đội tuyển Việt Nam. Tại quán BBQ Tâm, đã treo băng rôn “Việt Nam vô địch”. Theo anh Nguyễn Tâm (chủ quán), mình cổ vũ tinh thần là chính. Hy vọng những hành động như thế này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ trên sân đấu.

Màu cờ sắc áo của Việt Nam được các nhà hàng, quán cà phê chọn để cổ vũ tinh thần cho bóng đá nước nhà

Tại sân Trung tâm Văn hóa xã Nam Đà (Krông Nô), địa phương cũng đang tiến hành lắp đặt màn ảnh rộng để phục vụ bà con trong xã. Theo ông Phạm Ngọc Ánh, Chủ tịch UBND xã Nam Đà, dù đội U23 Việt Nam có vô địch hay không thì người dân Nam Đà nói riêng và nhân dân cả nước nói chung sẽ cổ vũ hết mình cho đội tuyển. 

Mỹ Hằng

3,259
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?