Gia Nghĩa tưng bừng với trận Chung kết của U23 Việt Nam

Cập nhật ngày: 27/01/2018 | 21:11 GMT+7

Chiều ngày 27/1, tại Trung tâm kinh doanh Viễn thông, đúng 13 giờ 30 phút, VNPT Đắk Nông đã tổ chức chương trình văn nghệ, ca múa nhạc chào mừng trận Chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.

Chương trình ca múa nhạc chào mừng trận chung kết

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND thị xã Gia Nghĩa, đại diện các sở, ngành đã tham dự. Hàng ngàn người hâm mộ trên địa bàn đã tập trung tại đây để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn xã Đắk Nia

Tại đây, VNPT Đắk Nông đã lắp rắp một màn hình Led rất lớn để phục vụ người hâm mộ theo dõi trận chung kết. Trước khi trận đấu diễn ra, VNPT Đắk Nông đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn các xã Quảng Thành, Đắk R'moan và Đắk Nia, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng; tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho hai gia đình nghèo ở phường Nghĩa Đức và xã Đắk Nia, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng; trao thưởng cho 1 khách hàng trúng 1 chiếc xe máy Honda Lead  trong chương trình "Cào Vina, rước Madaz".

Các cụ già người M'nông ở xã Đắk Nia tham gia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Các cháu nhỏ tỏ ra rất hào hứng

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Đắk Nông, không khí ở đây rất náo nhiệt. Hàng ngàn người hâm mộ trên địa bàn đã tập trung để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Lực lượng cảnh sát giao thông và công an thị xã Gia Nghĩa cũng đã tập trung điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn, trật tự cho người hâm mộ khi theo dõi trận đấu.

VNPT Đắk Nông trao thưởng cho khách hàng trúng giải chiếc xe máy Honda Lead

Công ty TNHH Vận tải Việt Đức tổ chức diễu hành bằng xe taxi để cổ động trước khi trận đấu diễn ra

Người hâm mộ vỡ òa cảm xúc khi Quang Hải ghi bàn gỡ hòa cho đội tuyển U23 Việt Nam

Hàng ngàn người đã tập trung tại VNPT Đắk Nông, tạo nên một không khí vô cùng hào hứng, phấn khích

Tin, ảnh: Bảo Ngọc

6,090
Viết bình luận mới