HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Báo Đắk Nông tổ chức cuộc thi viết về chủ đề "Xây dựng Đảng"

Cập nhật ngày: 03/05/2017 | 14:25 GMT+7

Để tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và nâng cao nhận thức, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; Báo Đắk Nông tổ chức cuộc thi viết về chủ đề “Xây dựng Đảng” trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đăng trên các sản phẩm báo chí của Báo Đắk Nông.

Tác phẩm dự thi phản ánh những nội dung thực hiện thắng lợi Nghị quyết lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết XI của Đảng bộ tỉnh. Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo nội dung Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị.

Loại hình thể hiện gồm báo in và ảnh báo chí. Thể loại bao gồm bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, ký sự, điều tra.

Đối tượng dự thi là đội ngũ phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài tỉnh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018. Cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2018.

Báo Đắk Nông kêu gọi đội ngũ phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài tỉnh tích cực hưởng ứng tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu có nhiều tác phẩm chất lượng cao, những sáng kiến hay, kinh nghiệm thực tiễn về công tác xây dựng Đảng theo nội dung kế hoạch đã đề ra.

 

Tiêu chí xét trao giải:

Tác phẩm báo chí được trao giải là những tác phẩm được đăng trên các sản phẩm báo chí của Báo Đắk Nông kể từ tháng 02/2017 đến tháng 02/2018.

Tác phẩm được xét trao giải phải là những tác phẩm bảo đảm tính chân thực, chính xác, khách quan, có định hướng tư tưởng, chính trị đúng đắn. Nội dung tác phẩm phải nêu được những vấn đề mới về công tác xây dựng Đảng và đang được dư luận xã hội quan tâm; có tính phát hiện, tổng kết hoặc hướng dẫn có tính thuyết phục và hiệu quả xã hội cao; có phương pháp thể hiện hấp dẫn, sáng tạo; có tác động tích cực phục vụ công tác xây dựng Đảng.

Các thể loại và loại hình báo chí được xét trao giải:

Loại hình: Báo in Đắk Nông và ảnh báo chí.

Thể loại: Bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, ký sự, điều tra.

Không xét các tác phẩm đang còn chờ đánh giá và kết luận của các cơ quan có thẩm quyền. Các tác phẩm mang tính hư cấu (như tiểu phẩm, câu chuyện văn nghệ, phim truyện…).

Tác phẩm được xét trao giải phải bảo đảm không có tranh chấp về bản quyền kể từ thời điểm công bố.

Thời gian phát động cuộc thi viết từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018. Tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng CSVN ngày 3/2/2018.

Hồ sơ tham dự giải gửi về Phòng Hành chính – Trị sự, Báo Đắk Nông, đường Trần Hưng Đạo, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Ngoài phong bì ghi rõ: Tác phẩm báo chí tham dự Cuộc thi viết về: “Xây dựng Đảng”.

 

 

Báo Đắk Nông

26,364
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?