HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công ty Bia Sài Gòn Tây Nguyên trao thưởng cho khách hàng

Cập nhật ngày: 08/08/2018 | 09:14 GMT+7

Ngày 07 tháng 8 năm 2018 tại Đắk Nông, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên tổ chức Lễ trao giải cho khách hàng trong chương trình “Uống Bia Sài Gòn nhận quà trúng thưởng” năm 2018.

Với chương trình “Uống bia Sài Gòn nhận quà trúng thưởng” lần này, Ban tổ chức – Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên đã đưa ra thể lệ đơn giản mà hiệu quả nhằm tri ân quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Công ty Bia Sài Gòn. Chỉ cần quý khách dùng 03 lon hoặc chai bia Special hoặc bia lon Lager quý khách sẽ được nhận 01 thẻ cào may mắn. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 14/6/2018 và đến 15/7/2018 chương trình chính thức khép lại với chủ nhân các giải thưởng đã được xác định. Với chương trình lần này, Công ty Bia Sài Gòn đã dành gần 25.190 phần quà để dành tặng quý khách hàng may mắn. Các phần thưởng như mũ bảo hiểm thương hiệu Nón Sơn hay áo mưa và bút bi chúng tôi đã trao trực tiếp cho quý khách khi cào trúng thưởng.

Đại diện Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên trao giải cho chương trình “Uống Bia Sài Gòn nhận quà trúng thưởng”

Và khách hàng may mắn trúng giải đó là: Giải nhất là 01 chiếc xe máy Yamaha NVX 155 là ông Đậu Đức Triều, Thôn 8, Đắk Ha, Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông; 02 giải nhì, mỗi giải là 01 chiếc ti vi LG 43inche là ông Lưu Văn Pháp; Tổ 4, phường Nghĩa Phú, Tx.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; Bà Trần Thị Bạch Yến, Thôn 12, Hòa Phú, Tp.Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk; 03 giải ba , mỗi giải là chiếc Tủ lạnh Sam Sung 255 lít là ông Nguyễn Hữu Quan, Phường Nghĩa Thành, Tx.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; bà Nguyễn Thị Mến Thương, TDP9, phường Nghĩa Thành, Tx.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông và ông Lê Anh Tuyền, Thôn 2, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

Song song với truyền thống phát huy chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và thế giới cũng như không ngừng thay đổi và phát triển, Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước Giải khát Sài Gòn sẽ tiếp tục triển khai các chương trình tri ân ý nghĩa đến quý khách hàng trong thời gian tới.

737
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?