HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thư cảm ơn của UBND tỉnh Đắk Nông

Cập nhật ngày: 28/02/2018 | 08:54 GMT+7

Trong những năm qua, công tác chăm lo người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đắk Nông được các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh quan tâm hỗ trợ, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

Thông qua thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam”, Xuân Mậu Tuất 2018 của UBND tỉnh Đắk Nông, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã hỗ trợ những món quà đầy ắp nghĩa tình của những tấm lòng nhân ái, qua đó đã kịp thời mang đến cho người nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đón tết đầm ấm, vui tươi hơn.

UBND tỉnh Đắk Nông ghi nhận, trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của quý đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành nhiều hơn nữa đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông trong thời gian tới.

Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018,  UBND tỉnh Đắk Nông chúc quý đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm sức khỏe, hạnh phúc, chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

1,744
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?