VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Ẩm thực: Lợi ích của đu đủ

Cập nhật ngày: 28/07/2011 | 15:58 GMT+7

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe, vì vậy được các chuyên gia khuyên nên đưa vào chế độ ăn uống thường ngày...

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe, vì vậy được các chuyên gia khuyên nên đưa vào chế độ ăn uống thường ngày.


Đu đủ cung cấp ít calo nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao, là sự lựa chọn đối với những người ăn kiêng; vỏ đu đủ giúp chữa lành vết thương, trầy xước trên da cũng như các vết bỏng; đu đủ có đặc tính chống viêm và chống ung thư cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, những ai bị loãng xương, viêm khớp và phù nề nên ăn đu đủ thường xuyên; nếu bạn muốn có một mái tóc dày, đẹp, hãy ăn đu đủ vì loại quả này có tác dụng kích thích tóc mọc; ăn đu đủ ở mức vừa phải là một trong những giải pháp khử độc tố đáng tin cậy; những ai bị táo bón và khó tiêu có thể tìm đến đu đủ để vượt qua những triệu chứng khó chịu này.


L.T (t.h)

4,021
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?