Ẩm thực: Lợi ích của đu đủ

28/07/2011 15:58

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe, vì vậy được các chuyên gia khuyên nên đưa vào chế độ ăn uống thường ngày...

ADQuảng cáo

Đu đủ chứa nhiều dưỡng chất giúp cảithiện sức khỏe, vì vậy được các chuyên gia khuyên nên đưa vào chế độ ăn uốngthường ngày.

ADQuảng cáo


Đu đủ cung cấp ít calo nhưng có hàm lượngdinh dưỡng cao, là sự lựa chọn đối với những người ăn kiêng; vỏ đu đủ giúp chữalành vết thương, trầy xước trên da cũng như các vết bỏng; đu đủ có đặc tínhchống viêm và chống ung thư cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, những aibị loãng xương, viêm khớp và phù nề nên ăn đu đủ thường xuyên; nếu bạn muốn cómột mái tóc dày, đẹp, hãy ăn đu đủ vì loại quả này có tác dụng kích thích tócmọc; ăn đu đủ ở mức vừa phải là một trong những giải pháp khử độc tố đáng tincậy; những ai bị táo bón và khó tiêu có thể tìm đến đu đủ để vượt qua nhữngtriệu chứng khó chịu này.


L.T (t.h)

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ẩm thực: Lợi ích của đu đủ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO