Ẩm thực: Thịt bò cuộn cà rốt

12/07/2012 09:27

Nguyên liệu: 300g thịt bò thái miếng mỏng, to bản; khoảng 1 củ rưỡi cà rốt thái thành 24 miếng; hạt tiêu đen; tinh bột ngô; Nước sốt: 1 muỗng canh rượu Mirin; 1 muỗng canh xì dầu...

ADQuảng cáo

Nguyên liệu:

- 300g thịt bò thái miếngmỏng, to bản; khoảng 1 củ rưỡi cà rốt thái thành 24 miếng; hạt tiêu đen; tinhbột ngô.

Nước sốt: 1 muỗng canhrượu Mirin; 1 muỗng canh xì dầu


Thịt bò cuộn cà rốt đầy hấp dẫn - 6


Cách làm:

ADQuảng cáo

- Trộn các thành phần nước sốt vào trong một cáibát nhỏ.

-Thả các miếng cà rốt vào một cáihộp (dùng cho lò vi sóng) có nước. Cho hộp vào lò vi sóng trong khoảng từ 3 – 4phút tùy thuộc vào độ dày của cà rốt. Cho chút muối và hạt tiêu phết lên thịt.Đặt 2 – 3 miếng cà rốt vào thịt bò và cuộn lại.

- Rắc bột ngô lên các miếng thịt đã cuộn. Chocác miếng thịt bò cuộn cà rốt vào một cái chảo chống dính đã có dầu. Đun nónglên ở nhiệt độ cao cho tới khi các miếng thịt chín vàng.

-Đậy vung và nấu từ 1,5 – 2 phútcho tới khi bên trong thịt chín hoàn toàn.

- Đổ nước sốt vào, dùng đũa lật các miếng thịt chongấm đều. Khi nào nước sốt hơi sền sệt, tắt bếp.

- Bày thịt ra đĩa và thưởng thức khi đang cònnóng !


N.H (s.t)


ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ẩm thực: Thịt bò cuộn cà rốt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO