VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Trải nghiệm trượt cát ở phố biển Quy Nhơn

Cập nhật ngày: 08/08/2018 | 16:13 GMT+7

Để có được trải nghiệm trượt cát ở thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), chúng tôi hành trình đến bán đảo Phương Mai, nằm bên cạnh bãi biển Nhơn Lý, cách Tp. Quy Nhơn 20 km.

Đến với những đồi cát trải dài, du khách sẽ cảm nhận được sự bao la của "thế giới cát" và vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của cát với những vân cát được thay hình đổi dạng hằng ngày, hằng giờ bởi gió biển Nhơn Lý. Xen lẫn giữa những bãi cát là màu xanh của những tán rừng phi lao chắn cát.

Để trải nghiệm trượt cát, người tham gia đi bộ trên cát hơn 1km

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình chúng tôi được hướng dẫn viên hướng dẫn các thao tác, cách trượt đúng, cách bảo vệ an toàn khi trượt...  Ở đồi cát Phương Mai có nhiều điểm trượt với độ cao khác nhau để du khách lựa chọn và trải nghiệm. 

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, hướng dẫn viên hướng dẫn cách trượt đúng, an toàn

Trượt cát được xem như một hoạt động thể thao thư giãn cuối tuần dành cho mọi lứa tuổi. Chính vì thế, đồi cát Phương Mai đang trở thành điểm tham quan, trải nghiệm hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước khi đến Quy Nhơn - Bình Định.

Đồi trượt cát có độ dốc 75%

Mỗi lần trượt thường có từ 1 đến 2 người và người chơi cùng sẽ hỗ trợ tạo đà từ phía sau

Cảm giác sảng khoái, thư giãn khi ngồi trên ván trượt

Để có thể tiếp tục trượt cát, người chơi phải leo ngược dốc để trở lại điểm xuất phát

Đức Hùng

1,999
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?