VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đắk R’lấp tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế”

Cập nhật ngày: 19/09/2017 | 10:25 GMT+7

Vừa qua, Chi cục thuế huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã tổ chức Hội nghị “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế”, với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn.

Doanh nghiệp trên nêu khó khăn trong quá trình nộp thuế

Tại hội nghị, đại diện nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện luật Thuế như: Quy định về tỷ lệ hoàn thuế đối với một số mặt hàng nông sản; quy định cụ thể về thuế thu nhập cá nhân đối với lao động thời vụ; quy định về chứng từ đầu ra, đầu vào của hóa đơn hàng hóa…

Đại diện cơ quan thuế địa phương, Cục Thuế tỉnh đã trả lời cụ thể, chi tiết đối với từng ý kiến của người nộp thuế. Cơ quan thuế còn phổ biến đến người nộp thuế những nội dung mới được sửa đổi, bổ sung tại Điều 106 của luật Thuế, nhằm giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nắm bắt kịp thời các quy định để thực hiện tốt hơn.

Tin, ảnh: Nguyễn Lương

642
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?