HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Giải quyết hơn 8.000 hồ sơ cho các tổ chức, cá nhân

Cập nhật ngày: 15/05/2019 | 08:52 GMT+7

Trong hơn 4 tháng đầu năm 2019 (đến 10/5/2019), cơ quan thuế các cấp đã tiếp nhận 8.043 hồ sơ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Thuế. Đến nay, đã có 99,2% hồ sơ đã giải quyết, số hồ sơ còn lại đang trong thời hạn giải quyết theo quy định.

Thời gian qua, cơ quan thuế các cấp đã tăng cường đẩy mạnh, kiểm soát việc thực hiện các thủ tục hành chính, nhất là các hồ sơ, thủ tục tại bộ phận “một cửa” của các cơ quan thuế. Các thủ tục liên quan đến người dân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đều được niêm yết công khai, bảo đảm thuận tiện cho việc tra cứu, triển khai thực hiện. Việc giải quyết kịp thời các hồ sơ, thủ tục liên quan đã tạo điều kiện cho người nộp thuế giảm chi phí, thời gian trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính liên quan.

Nguyễn Lương

1,775
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?