HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hơn 250 lượt tổ chức, cá nhân được hỗ trợ, tư vấn thuế

Cập nhật ngày: 27/08/2018 | 10:41 GMT+7

Theo Cục Thuế tỉnh Đắk Nông, từ đầu năm 2008 đến nay, cơ quan thuế các cấp đã tổ chức tư vấn, hỗ trợ cho hơn 250 lượt cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế.

Trong đó, cán bộ thuế đã tổ chức hỗ trợ trực tiếp tại cơ quan thuế cho 105 lượt tổ chức, cá nhân; hỗ trợ bằng văn bản cho 10 trường hợp, số còn lại được tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại.

Để công tác tuyên truyền, hỗ trợ hiệu quả, cơ quan thuế các cấp đã hệ thống hóa, biên soạn, truyền tải những nội dung chính sách thuế mới thông qua nhiều hình thức như đăng tải trên trang website, gửi thư điện tử (email) tới 100% doanh nghiệp có địa chỉ email kết nối với cơ quan thuế. Toàn ngành đã niêm yết công khai tại bộ phận một cửa những nội dung tuyên truyền để người nộp thuế nắm bắt kịp thời.

Nguyễn Lương

1,816
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?