HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

14 doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm tại thị xã Gia Nghĩa

Cập nhật ngày: 09/11/2018 | 15:48 GMT+7

Phiên giao dịch do Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tỉnh đoàn, UBND thị xã Gia Nghĩa tổ chức tại thị xã Gia Nghĩa vào sáng 9/11, thu hút 14 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tuyển dụng lao động, với hàng ngàn vị trí, cơ hội việc làm trong nước, xuất khẩu lao động và du học.

Video clip:

 

Trao cờ lưu niệm cho các doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm

Đông đảo học sinh, lao động trẻ  tham gia phiên giao dịch có dịp tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng các ngành nghề như may công nghiệp, điện dân dụng, cơ khí, chăn nuôi, trồng trọt, chế biến…đòi hỏi trình độ lao động phổ thông, có tay nghề và đại học, cao đẳng.

Học sinh đặt câu hỏi, tìm hiểu về du học và xuất khẩu lao động

Các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng đã cung cấp thông tin, tư vấn, tuyên truyền về chính sách, việc làm, thu nhập… để học sinh, người lao động có thể định hướng về học tập, nghề nghiệp cho tương lai và tìm việc làm phù hợp với nhu cầu bản thân.

Doanh nghiệp giới thiệu thông tin về tuyển dụng và đối thoại với các bạn trẻ

Lao động được tư vấn về việc làm

Học sinh và lao động đăng ký thông tin nhu cầu học nghề và tìm việc làm

Tin, ảnh: Thanh Nga

559
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?