HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

15 nhiệm vụ trọng tâm của UBND tỉnh giao cho các sở, ngành chủ trì thực hiện chưa hoàn thành

Cập nhật ngày: 13/07/2018 | 09:34 GMT+7

Theo đánh giá của UBND tỉnh Đắk Nông trong 6 tháng đầu năm 2018, công tác theo dõi, kiểm tra, đôn đốc xử lý công việc của nhiều sở, ngành chưa thường xuyên, chưa đến kết quả cuối cùng. Số lượng các nhiệm vụ trọng tâm chưa hoàn thành vẫn còn tới 15 nhiệm vụ.

Các nhiệm vụ chưa hoàn thành tập trung ở các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, quốc phòng, du lịch, nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, cải cách hành chính, đối ngoại, xây dựng, công tác dân số trong tình hình mới, công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới...

Cũng theo UBND tỉnh, một số sở, ngành chưa tham mưu UBND tỉnh thực hiện chương trình công tác theo đúng yêu cầu đã đề ra quy định tại Công văn số 812/UBND-TH ngày 13/2/2018 của UBND tỉnh. Một số trường hợp xử lý công việc phát sinh còn lúng túng, chưa kịp thời, triệt để.

Bình Minh

571
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?