HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

53 học viên tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 39

Cập nhật ngày: 17/02/2017 | 14:19 GMT+7

Sáng ngày 17/2, Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 39, hệ tập trung năm học 2016 - 2017.

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Sau hơn 6 tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; quốc phòng-an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, mặt trận và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Kết quả, 53 học viên đã được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học; trong đó, 8 học viên đạt loại giỏi, 36 học viên đạt loại khá và 9 học viên đạt trung bình.

Video clip:

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,060
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?