HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

54 cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Cập nhật ngày: 22/05/2019 | 15:11 GMT+7

Công an tỉnh vừa có Quyết định số 47 tặng giấy khen cho 21 tập thể và 33 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Đại diện Công an tỉnh trao Giấy khen cho tập thể Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh và cá nhân cô Đỗ Thị Là, Hiệu phó nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Theo đánh giá, thông qua đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đã phát huy được vai trò, sức mạnh của các tập thể, đơn vị, các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp ủy, chính quyền và Nhân dân, phong trào đã có những bước phát triển vững chắc, ngày càng mạnh mẽ, hiệu quả và thực sự trở thành phong trào mang tính toàn dân.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

710
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?