HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

67 học viên tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 42

Cập nhật ngày: 12/09/2017 | 16:47 GMT+7

Chiều 12/9, Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính khóa 42, hệ không tập trung với 67 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã Gia Nghĩa tham gia khóa học.

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Sau 2 năm học, các học viên đã được học tập, nghiên cứu nhiều chuyên đề: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; Quốc phòng- an ninh; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận, đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Kết thúc khóa học, 67 học viên đã được trao bằng tốt nghiệp; trong đó, có 25 học viên đạt loại giỏi, 42 học viên đạt loại khá.

Tin, ảnh: Đặng Hiền

500
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?