VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

80 cơ sở, doanh nghiệp tham gia diễn đàn "Gặp gỡ doanh nghiệp về kinh doanh nông sản hiệu quả"

Cập nhật ngày: 10/05/2018 | 19:41 GMT+7

Ngày 10/5, Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Công ty Cổ phần Cà phê 123 (Đắk Lắk) tổ chức diễn đàn "Gặp gỡ doanh nghiệp về kinh doanh nông sản hiệu quả", với sự tham gia của 80 cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh nông sản trên địa bàn tỉnh.

Video clip:

 

Tại diễn đàn, đại diện Công ty Cổ phần Cà phê 123 đã tập trung trình bày các nội dung liên quan về: Tầm quan trọng của thông tin và công tác dự báo; cập nhật thông tin quan trọng về thị trường nông sản hiện nay; dự báo các thị trường nông sản… Các doanh nghiệp cũng đã trao đổi một số vấn đề liên quan trong quá trình kinh doanh như: Cách tiếp cận thông tin về thị trường; các kênh dự báo giá cả hiệu quả; các yếu tố tác động tới thị trường và giá cả…

Đại diện Công ty Cổ phần Cà phê 123 trình bày các thông tin về tiếp cận thị trường và dự báo giá cả cho các mặt hàng nông sản

Đây là cơ hội để các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông sản trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với các dịch vụ xem giá cả và tư vấn thị trường; đồng thời, từng bước định hình được chiến lược sản xuất, kinh doanh lâu dài, hiệu quả cho đơn vị mình.

Tin, ảnh: Lê Dung

911
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?